Legacy Riverside Hòa Bình – Vị trí dự án

Dự án Legacy Riverside nằm trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm bằng tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hoà Bình. Legacy Riverside được kỳ vọng sẽ trở thành tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hoà Bình.

Legacy-riverside-hoa-binh-3

Liên kết vùng dự án Legacy Riverside Hòa Bình

  • Cách Ngā tư Xuân Mai 7,5 km
  • Cách Phố Chợ 2,0 km
  • Cách Bệnh Viện Đa Khoa 3,0 km
  • Cách Mái Đả Diềm 8,2 km
  • Cách Trường Đại Học Lâm Nghiệp 9,0 km
  • Cách Động Thác Bạc 9,9 km.
  • Cách Thác Thăng Thiên 28 km
  • Cách Trung tâm TP. Hòa Bình 30 km
  • Cách Ngā tư Nguyễn Xiển (Hà Nội) 33 km
  • Cách Siêu Thị Bigc Thăng Long (Hà Nội) 40 km

vi-tri-legacy-riverside

Vị trí Legacy Riverside Hòa Bình không chỉ là một điểm đến tuyệt vời mà còn là điểm kết nối cho những du khách muốn mở rộng hành trình khám phá với những danh lam thắng cảnh, di chỉ khảo cố nổi tiếng tại Hòa Bình. Đặc điểm nổi bật của địa hình nơi đây là có những dãy núi thấp chạy dài xen kẽ các khối núi đá vôi với những hang động. Chính vì địa thế đó, Legacy Riverside có nhiều khe suối, hồ tự nhiên, hồ nhân tạo xen kẽ tạo nên những cảnh sắc thơ mộng.

legacy-riverside-hoa-binh-vi-tri

Vị Trí Legacy Riverside Độc Đáo Hiếm Có

Legacy Riverside tọa lạc tại Hòa Bình. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng số 1 tại Hòa Bình. Biệt thự nghỉ dưỡng Legacy Riverside nằm trên đỉnh đồi view trọn khung cảnh núi rừng Tâ Bắc. Là cơ hội lớn và tiềm năng dành cho những nhà đầu cơ có tầm nhìn vì một tương lai hạnh phúc.

Đây chính là nơi linh khí đất rồng hội tụ, mang đến “Tài lộc – Phú Quý – Vượng khí – Trường tồn – May mắn” cho chủ nhân và người lưu trú.

Tầm nhìn đắt giá Legacy Riverside Hòa Bình.

“Tọa sơn hướng thủy” trên đỉnh đồi cao, Legacy Riverside hưởng trọn tầm nhìn độc đáo. Bởi vậy, tại Legacy Riverside khách lưu trú không chỉ được thưởng ngoạn vô vàn những khoảnh khắc thăng hoa của thiên nhiên kỳ vĩ mà luôn sống và hít thở luồng sinh khí trong lành tinh khôi của núi rừng Tây Bắc.

hoa-binh-legacy-riverside-tam-nhin-dat-gia

Vị trí Legacy Riverside – Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Hòa Bình

Legacy Riverside là một trong những quần thể nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa. Thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Bởi vì, dự án hội tụ được tất cả những điểm mạnh nhất của khu vực: Về phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Không những thế với quy mô phát triển đồng bộ, cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại, chất lượng. Legacy Riverside được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của thành phố Nghỉ dưỡng hàng đầu phía Bắc.

1 thought on “Legacy Riverside Hòa Bình – Vị trí dự án”

Comments are closed.

Hotline:  093.775.9191
  093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin