Legacy Riverside Hòa Bình – Thiết kế căn hộ

Thiết kế Legacy Riverside Hòa Bình với những căn Biệt thự nằm trọn trên đỉnh đồi view triệu đô. Các căn biệt thự được bàn giao Full nội thất cao cấp, vườn đã hoàn thiện cảnh quan, cây xanh, ranh giới rõ ràng và có hàng rào cây bao quan.

Legacy Riverside được thiết kế của những kiến trúc sư người Ý, những ngôi nhà sinh thái, những căn villas xanh tại Legacy Riverside sẽ không chỉ hào phóng trong phong cách mà còn tinh tế trong từng đường nét.

legacy-riverside-hoa-binh
Các mẫu biệt thự sở hữu vị trí đắc địa kết hợp với sự tinh tế KTS. Võ Trọng Nghĩa giúp các căn Biệt thự hòa hợp với thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Nội thất đẳng cấp, sang trọng và vô cùng tiện nghi.

biet-thu-Legacy-riverside-

Biệt thự Legacy Riverside đỉnh đồi, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư cơ hội sở hữu đầu tư tiềm năng nhất tại thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình.

biet-thu-Legacy-riverside-2
Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn nổi tiếng, Legacy Riverside hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không chỉ của những du khách trong nước mà còn rất nhiều du khách quốc tế yêu thích. Đây là một trong những “bảo chứng thương hiệu” góp phần khiến Legacy Riverside Hòa Bình trở thành một di sản vật chất quý hiếm.

Hotline:  093.775.9191
  093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin