Dự án Legacy Riverside – Đón đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng gần sân golf

Tại các quốc gia phát triển về đầu tư bất động sản hàng đầu như Mỹ, Singapore hay Trung Quốc, so với mặt bằng chung của thị trường, giá bất động sản trong và gần sân golf luôn đạt mức giá cao từ gấp ba cho tới mười lần giá trung bình của thị trường.
Thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó, trong hàng loạt dự án BĐS ra mắt mỗi quý, chỉ một số ít dự án sở hữu đặc quyền này, trong đó phải kể đến dự án Legacy Riverside Hòa Bình, siêu dự án với tầm nhìn rộng mở ra hai sân golf lớn và hiện đại nhất miền Bắc là sân golf SkyLake 36 lỗ và sân golf Phoenix Lương Sơn 54 lỗ. Cả hai sân golf này đều do Hàn Quốc xây dựng.

du-an-legacy-riverside-hoa-binh

BĐS sân golf, tài sản không thể thiếu trong “bộ sưu tập” thượng lưu

Những năm 2012, cả thế giới từng nhắc đến câu chuyện một căn biệt thự nằm trên diện tích đất hơn 60 ha sát một sân golf 18 lỗ tại Queensland, Australia được rao bán lên tới 17,5 triệu đô la. Con số này được đánh giá là kỷ lục, minh chứng rõ ràng về giá trị của bất động sản gần sân golf.

Tại Việt Nam, căn biệt thự nằm trong sân golf Montgomerie Links của vợ chồng ông Ted Walters, một chuyên gia tư vấn hàng không, đầu tư năm 2008 với giá trị 14 tỷ đồng. Tới năm 2013, cũng chính căn biệt thự này được Vietnam Sotheby’s International Realty đại diện chào bán với mức giá hơn 17 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận lên tới hơn 21%, một con số đáng mơ ước so với bối cảnh thị trường BĐS tại thời điểm đó.

Hai câu chuyện trên, một tại Australia, một ngay tại Việt Nam cho thấy BĐS gần sân golf luôn là một minh chứng cho khả năng sinh lời và tiềm năng đầu tư bền vững. Vượt qua mọi lo ngại về thị trường, nhu cầu thực tế về các sản phẩm bất động sản cao cấp thì phân khúc này vẫn luôn giữ giá trị bởi đây là sản phẩm số lượng có hạn và chủ yếu dành cho giới thượng lưu.

Legacy Riverside Hòa Bình, dự án BĐS cao cấp nằm cạnh hai sân golf lớn và hiện đại nhất miền bắc

Sky Lake Golf cách Legacy Riverside 4km với 5 phút chạy xe. Sky Lake Golf hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu Châu Á. Với sân golf 36 hố đạt tiêu chuẩn PGA, Sky Lake Golf mang tới cho quý vị những trải nghiệm vô cùng khác biệt

Legacy-riverside-luong-son-hoa-binh

Phoenix Golf cách Legacy Riverside 10km với 15 phút chạy xe. Với diện tích trải rộng 311,7ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Phoenix Golf được xem là sân golf lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Sân golf 54 lỗ này gồm có 3 sân: Phoenix Course do Golf Plan (Mỹ) thiết kế, Champion Course do Song Ho Korea thiết kế và Dragon Course do Japanese Company thiết kế với những đặc trưng riêng của mỗi quốc gia sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: Legacy Riverside Hòa Bình – Vị trí dự án

LIÊN KẾT

Dự án Marina Bay Front Tower | Mairna Bay Front Terrace Hạ Long | Dự án Palmy Diamond | Dự án Sun RiverPolis | Biệt thự Sun Secret Valley | Dự án Hà Nội Melody Residences |

Hotline:  093.775.9191
  093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin