Dự án Legacy Riverside – Cơn sốt đất nền Hòa Bình – Hòa Lạc

Cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình đã được thông xe vào ngày 10/10, đúng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018). Ngay sau khi thông xe dự án, tác động cộng hưởng của con đường ngót 3.000 tỷ này đã vực dậy vùng trời phía tây rộng lớn, giàu tiềm năng của Hà Nội.

Cơn sốt đất nền Hòa Lạc
Ngay sau khi dự án cao tốc hoàn thành, nhiều chủ đầu tư đã khởi động lại dự án bất động sản đã “xí phần” trước đó và khu vực bất động sản Hòa Lạc đang nóng trở lại với các đợt sốt đất khác nhau.

legacy-riverside
Tuyến đường huyết mạch đưa bất động sản Hòa Lạc “cất cánh”

Theo khẳng định của rất nhiều chủ đầu tư nhà đất tại địa bàn này, cơn sốt đất tại Hòa Lạc trong thời gian gần đây không phải là hiện tượng “bong bóng” dễ bùng nổ mà là trào lưu đón đầu của xu hướng xanh hóa khu đô thị và thoát ly của cư dân Hà Nội khỏi nội đô về các khu vực vùng ven, khu đô thị vệ tinh. Đây là xu hướng của cư dân hiện đại di chuyển để có không gian tái tạo năng lượng, an hưởng cuộc sống xanh trong lòng đô thị hiện đại.

“Hòa Lạc tiếp giáp với khá nhiều kiểu địa hình, nên có khí hậu đặc trưng để cho các khu đô thị sinh thái, hiện đại phát triển. Không quá cách xa trung tâm, lại được tận hưởng quá nhiều tiện ích vùng Thủ đô, nên trong tương lai bất động sản nơi đây sẽ dẫn dắt khu vực Tây Hà Nội”, một chuyên gia bất động sản của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tiết lộ.

Theo tìm hiểu, tại Hòa Lạc tề tựu rất đông các chủ đầu tư lớn và xu hướng quay trở lại hoạt động, sự “nóng máy” của các ông chủ ở đây đã và đang âm thầm đưa giá đất khu vực này nhích lên từng ngày.

Minh chứng cho sự tác động của tuyến đường cao tốc huyết mạch Hòa Lạc – Hòa Bình đối với giá đất khu vực là giá bán đất nền tại dự án nằm tại trục cao tốc Hòa Lạc trước khi đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình khởi công có giá chỉ 6 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, ngay sau khi tuyến đường cao tốc hoàn thành, mức giá đã tăng lên 9 triệu đồng/m2 và dự kiến còn tăng hơn.

Cùng với đó, rất nhiều dự án đất nền tại đây đã, đang và sẽ còn tiếp tục duy trì mạch tăng giá bởi có các yếu tố thúc đẩy từ tuyến đường huyết mạch và khu công nghệ cao Hòa Lạc đứng đằng sau.

Tuy nhiên, do diện tích đất nền khá lớn, nhà đầu tư cần trường vốn nên lời khuyên của giới bất động sản tại đây là cần tỉnh táo chọn lựa những tên tuổi lớn, các dự án có uy tín và đã khởi công những hạng mục quan trọng như đường nội bộ, phân lô, biệt thự kiểu mẫu…

Mua đất nền Hòa Lạc nên chọn dự án nào ?
Hiện tại Hòa Lạc, dự án Legacy Riverside Hòa Bình là một trong số ít dự án hoàn thiện nhanh về hạ tầng kỹ thuật và xây dựng phân lô, xây thô các nhà ở biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự ven suối và biệt thự cao cấp. Đây là dự án có tiến độ xây dựng được đánh giá nhanh nhất khu vực Hòa Lạc hiện nay và là dự án có tính thanh khoản cao khi lượng khách hàng đang đổ tiền đầu tư khá lớn.

legacyriverside-hoa-binh

Với dư âm của các đợt bong bóng trước đó của thị trường, khá khó khăn để kêu gọi hay thu hút nhà đầu tư quay trở lại với bất động sản phía tây Hà Nội. Tuy nhiên, với Legacy Riverside Hòa Bình, câu chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Đây là một trong số ít các dự án có được luồng tiền đầu tư rất ổn định từ đầu giúp chủ đầu tư, nhà thầu thúc đẩy tiến độ xây dựng, dự kiến Legacy Riverside Hòa Bình sẽ đi vào hoạt động trong nửa cuối năm 2019. Điều này có được là do uy tín chủ đầu tư, địa thế dự án ngày càng tốt hơn.

Được coi là trái tim của khu đô thị công nghệ cao Hòa Lạc, Legacy Riverside với tổng diện tích hơn 60,62ha được xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng hạng sang với thế đất sau lưng là núi, trước mặt là hồ Đồng Chanh 80ha, phong cảnh hữu tình. Nơi đây được hy vọng sẽ là không gian sống với không gian xanh thoáng đãng và đẳng cấp

Về thiết kế, các lô biệt thự Legacy Riverside Hòa Bình được nghiên cứu những tinh hoa từ nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng trong và ngoài nước; được bao bọc bởi “hồ Đồng Chanh 80ha” quanh năm mát mẻ, có hệ thống cây xanh, cảnh quan lớn chiếm tới 70% diện tích đất, giúp cư dân tận hưởng cảm giác được sống hòa mình cùng thiên nhiên tận hưởng không khí trong lành mà dự án mang lại.

Ngoài thiết kế nội khu, cư dân biệt thự dự án Legacy Riverside Hòa Bình còn có cơ hội sở hữu quần thể sinh thái tiện ích đẳng cấp với trung tâm thương mại nhà hàng, phòng bar, bể bơi, sân golf, khu vui chơi…, cùng nhiều dịch vụ khác mang lại giá trị cuộc sống đích thực cho cư dân nơi đây.

Hiện nay, với hạ tầng hoàn chỉnh, không gian xanh hiện ra, những căn biệt thự hình thành, dự án Legacy Riverside Hòa Bình với đủ mọi cơ hội và điều kiện đầu tư, chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng cũng như lợi ích lớn cho những nhà đầu tư thông minh, đón đầu xu hướng tương lai.

LIÊN KẾT

Dự án Marina Bay Front Tower | Mairna Bay Front Terrace Hạ Long | Dự án Palmy Diamond | Dự án Sun RiverPolis | Biệt thự Sun Secret Valley | Dự án Hà Nội Melody Residences |

Hotline:  093.775.9191
  093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin