Đa dạng về phong cách kiến trúc tại Casamia Cồn Tiến Hội An

Casamia Balanca Hội An và phong cách châu Âu trong lòng phố thị
Những căn nhà vườn với diện tích rộng, không gian xanh là mơ ước của nhiều gia đình người Việt. Thấu hiểu tâm lý đó, trong giai đoạn 2 của Casamia Cồn Tiến Hội An chủ đầu tư Đạt Phương lại một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp cùng khả năng đón sóng thị trường khi phát triển những căn nhà vườn theo phong cách châu Âu vô cùng độc đáo…

Casamia Cồn Tiến Hội An-tỉnh Quảng Nam
Bên cạnh nhà hàng Almaz vốn đã quen thuộc với các cư dân giai đoạn 1, các chủ nhân đẳng cấp biệt thự Casamia Cồn Tiến Hội An tỉnh Quảng Nam sẽ có cơ hội được thưởng thức trải nghiệm lãng mạn ngay bên hiên nhà tại nhà hàng nổi nằm trên hồ điều hòa trung tâm. Ngoài ra, cư dân còn có thể tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời trong không gian dành riêng cho picnic ven hồ.

Đặc biệt, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Vincom Plaza tỉnh Quảng Nam, địa chỉ mua sắm, giải trí và ẩm thực lý tưởng cho các gia đình. Hệ thống shophouse tại Casamia Cồn Tiến Hội An tỉnh Quảng Nam hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ “all in one” cho mọi nhu cầu sang chảnh.

Đối với các bậc cha mẹ, đầu tư giáo dục, đầu tư cho con cái chính là hình thức đầu tư bền vững nhất. Thấu hiểu tấm lòng cha mẹ, Đạt Phương cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho sự phát triển thể chất, trí lực và tinh thần của các cư dân “nhí” tại Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội này. Bên cạnh hệ thống thống giáo dục quốc tế hàng đầu Anh Quốc là BIS, các cư dân Casamia Cồn Tiến Hội An tỉnh Quảng Nam có thể đăng ký cho con em theo học hệ thống của chính Vinschool với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT.
Chủ đầu tư tiến hành mở bán biệt thự Casamia Cồn Tiến Hội An chính thức với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký ngay tại đây:

Dự án Casamia Balanca Hội An và 3 sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất
Phát triển với quy mô lên tới gần 100ha, Casamia Balanca Hội An sở hữu thiết kế đa dạng phong cách, với 4 tiểu khu tương ứng: tiểu khu Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý. Đồng thời, bên cạnh những sản phẩm quen thuộc từ giai đoạn 1, tại giai đoạn 2 này, chủ đầu tư bổ sung thêm các sản phẩm mới: biệt thự tứ lập, nhà vườn và liền kề dự án Casamia Cồn Tiến Hội An đẳng cấp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư cũng như đầu tư của mọi gia đình.

Hotline:  093.775.9191
  093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin