Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi đầu tư vào dự án Sun Beauty Onsen

Dự án Sun Beauty Onsen tại Quảng Yên – Quảng Xương hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng về một thị trấn nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản cùng với nguồn suối khoáng nóng tốt cho sức khoẻ tại Quảng Yên. Nhưng giá bán các căn biệt thự lại không hề nhỏ, chính vì vậy mà nhiều khách hàng quan tâm đến chính sách hỗ trợ ngân hàng tại dự án sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chính sách hỗ trợ ngân hàng

Sun Sun Beauty Onsen được lòng tất cả các khách hàng và nhà đầu tư cũng là một điều dễ hiểu bởi dự án được xây dựng bởi một CĐT Sungroup và mang đến một không gian nghỉ dưỡng với nhiều khách hàng mong muốn đc đến đây sống và nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Dự án The Victoria Vinhomes Smart City

Chính sách hỗ trợ ngân hàng tại được phía CĐT Sun Group công bố tối đa lên đến 70% giá trị căn biệt thự và được hỗ trợ ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Như vây khách hàng chỉ cần có 30% vốn là các bạn đã có thể mang về cho mình 1 căn biệt thự trong bộ sưu tập giới hạn của Sun Group.

Hỗ trợ từ ngân hàng là biện pháp đưa ra giá tiền hay chính sách ưu đãi rất phù hợp với dân cư Việt Nam. Chủ đầu tư đã đưa ra giá hợp ký có thủ tục giấy tờ hợp pháp an toàn mà chế độ nộp tiền được chia nhỏ, khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp khi mua nhà tại dự án Sun Beauty Onsen đồng thời nhận thêm rất nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: NOXH NHS Trung Văn

Những lợi ích khi đầu tư

Tại dự án hiện đã có khu nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen Quảng Yên đã đưa vào sử dụng còn khu biệt thự hiện đang được xây dựng nhưng sức hút to lớn với khách hàng. Dự án Sun Beauty Onsen hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống trong lành, không gian sống lý tưởng và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Sự thiết kế hài hòa giữa kiến trúc của Nhật đã tạo nên vẻ đẹp phóng khoáng, mát mẻ cho mọi cư dân. Đặc biệt, nơi đây được bố trí các hệ thống tiện nghi và chất lượng 5 sao với nhiều hoạt động như khu vui chơi giải trí hay khu tập thể thao mang đến một cuộc sống đầy đủ chỉ có tại dự án.

 

Với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như vậy thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với cuộc sống đẳng cấp tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về dự án.

Hotline:  093.775.9191
  093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin